เบื่อคนแก่แถวบ้านมากๆ

น่าเบื่อคนแก่เเถวบ้านมากคะ น้องพึ้งได่2เดือน24วัน ถามตลอดว่าให้กินข้าวรึยังพอเราบอกว่าหมอให้กิน6เดือนยังมาบอกอีกอย่าไปเชื่อหมอเยอะ2เดือนก็ให้กินแล้ว ป้อนข้าวป้อนน้ำแล้วจะเป็นอะไร แล้วเวลาไม่สบายทำไมถึงไปหาหมอทำไม่รักษาเองใช่ไหมคะแม่ๆ น่าเบื่อมาก!!!

4 ตอบกลับ

ตอบไป หมอบอกว่าอย่าไปฟังคนแก่แถวบ้าน😁