My Mom two

น่าจะประมาณ 4วีคค่ะ ท้องคนที่ 2 แพ้หนักมากท้องนี้ห่างจากท้องแรก 12ปีค่ะ เลยลืมไปล่ะค่ะ ต้องทำยังไง

My Mom two
22 ตอบกลับ

ห่างท้องแรก12ปีเหมือนกันเลยค่ะแม่ แพ้หนักมากเช่นกันค่ะ ตอนนี้ได้26วีคล่ะค่ะ ยินดีกับคุณแม่นะคะ

5y ago

หายแพ้แล้วค่ะแม่ แต่ยังดื่มนมไม่ได้ ดื่มนมคือคลื่นไส้ค่ะ นอกนั้น กินได้ปกติค่ะ สู้ๆนะแม่เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ กินอะไรลงไปมั้งนะ ลูกจะได้รับสารอาหารค่ะ