My Mom two

น่าจะประมาณ 4วีคค่ะ ท้องคนที่ 2 แพ้หนักมากท้องนี้ห่างจากท้องแรก 12ปีค่ะ เลยลืมไปล่ะค่ะ ต้องทำยังไง

My Mom two
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะแม่

5y ago

แพ้หนักมากค่ะ ต้องยุนิ่งๆค่ะ ทานได้แต่น้ำ ทั้งอ้วก เวียนหัว ปวดหัว มาหมดค่ะ ทรมารมากๆเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ตอนนี้ท้อง2/19wคนโต12ขวบทั้งตื่นเต้นทั้งระวังยิ่งกว่าคนแรกอีกค่ะอายุจะเข้าเลข4อยู่ละ😁😁

5y ago

ไม่ค่อยตื่นเต้นนะค่ะ แต่แพ้หนักกว่าท้องแรกมากๆเลยค่ะ ทรมานจัง🤮🤮

ห่างท้องแรก12ปีเหมือนกันเลยค่ะแม่ แพ้หนักมากเช่นกันค่ะ ตอนนี้ได้26วีคล่ะค่ะ ยินดีกับคุณแม่นะคะ

5y ago

หายแพ้แล้วค่ะแม่ แต่ยังดื่มนมไม่ได้ ดื่มนมคือคลื่นไส้ค่ะ นอกนั้น กินได้ปกติค่ะ สู้ๆนะแม่เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ กินอะไรลงไปมั้งนะ ลูกจะได้รับสารอาหารค่ะ

ใช่เลยเราก้ห่าง8ปี ห่างนานลืมไปหมดเลย ตอนเกิดนี้คงต้องมาเริ่มต้นกันใหม่ สู้ๆๆค่ะ😂😂

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ห่างกัน 18 ปีเลยค่ะ ท้อง 2 แต่มีความรู้สึกเหมือนเพิ่งท้องแรก 😂😂

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ทำอะไรไม่ถูกเลย

เหมือนกันเลยค่ะลูกคนแรก12ปีตอนนี้ท้องสองได้20สัปดาแล้วค่ะลืมวิชาหมดแร้ว😁

ยินดีด้วยค่ะ ดูแลตัวเองดีๆนะคะ ดีจังค่ะมีพี่โตแล้วจะได้ช่วยเลี้ยงน้อง😊

เหมือนกันเลยค่ะ คนแรกห่างกัน13ปีเลย ลืมแล้วว่าปวดท้องคลอดลูกเป็นแบบไหน😁

5y ago

ใช่ค่ะ ทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ

เหมือน​กัน​เลย​ค่ะ​ห่างกัน​11ปีต้อง​เรียนรุ้ใหม่​หมด​เลย​ค่ะ​

5y ago

ใช่ค่ะ😊😊ต้องเรียนรู้ใหม่หมดเลยค่ะ

บ้านนี้ห่าง9ปีค่ะ ต้องรือฟื้นใหม่หมดตอนยุโรงบาล