มีแม่ท่านไหนเป็นรกเกาะต่ำบางคะ น่ากลัวไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยปลายรกเกาะต่ำตอน5เดือนค่ะแม่ เลือดออกทุกวันอยู่3สัปดาห์ น่ากลัวอยู่ค่ะแม่ แต่พออายุครรภ์มากขึ้นรกจะเคลื่อนขึ้นสูงเองค่ะแม่

5y ago

ขอให้เลี้ยงง่ายโตไวๆนะคะ