คนท้องกินนมแอนลีน ไม่ได้กินนมแอนมัมเลย จะเป็นอะไรไหมคะ

นี้ได้ไหมค่ะพอดีร้านไกล้ๆบ้านไม่มีนมแอนนัมขายเลยมีแต่นมแอนลีนนี้ค่ะ

32 ตอบกลับ

กินตัวนี้แทนไปก่อนก็ได้นะคะ ค่อยไปซื้อมากินทีหลังได้จ้า

นมทุกตัวได้หมดค่ะ แต่หลีกเลี่ยงนมที่มีน้ำตาลหรือรสหวาน

ถึงไม่ใช่นมของคนท้องโดยเฉพาะก็กินได้เหมือนกันค่า

บ้้านนี้ก็เคยซื้อมากินตอนท้องค่ะ กินได้จ้า

กินได้ทุกนมจ้า ไม่จำเป็นต้องเป็นแอนมัม

กินได้ค่า ได้กินให้หลากหลายยี้ห้อค่ะ

นมแอนลีนแบบนี้ แม่กินได้ค่ะ เราก็กิน

คนท้องก็กินนมแอนลีนตัวนี้ได้นะคะ

แอนลีนตัวนี้คนท้องก็กินได้ค่า

ใด้ทุกยี่ห้อทุกชนิดเลยค่ะแม่