แม่กินน้ำอัดลมไหมคะ

นี้แอบกินโค้กค่ะ แต่กินนิดเดียว รู้สึกผิดอยู่แต่ว่าถ้าไม่ได้กินมันสั่นมากๆ ท้องน้องได้3เดือนเเล้วนะคะ อาจารย์ที่สอนเค้าบอกตอนเขาท้องเขาก็กินเเต่โค้ก แต่นี้กินนิดเดียวนะคะ เดือนหนึ่งไม่ถึงขวดคะ แค่จิบนิดๆ

50 ตอบกลับ

จริง ๆ แล้วก็ทานได้นะคะ แต่ไม่ทานจะดีกว่า ในน้ำอัดลมมีน้ำจฃตาลเยอะมาก แถมไม่มีประโยชน์อีกด้วย