แม่กินน้ำอัดลมไหมคะ

นี้แอบกินโค้กค่ะ แต่กินนิดเดียว รู้สึกผิดอยู่แต่ว่าถ้าไม่ได้กินมันสั่นมากๆ ท้องน้องได้3เดือนเเล้วนะคะ อาจารย์ที่สอนเค้าบอกตอนเขาท้องเขาก็กินเเต่โค้ก แต่นี้กินนิดเดียวนะคะ เดือนหนึ่งไม่ถึงขวดคะ แค่จิบนิดๆ

50 ตอบกลับ

จิบนิดหน่อย ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะ แต่อย่าเยอะไปนะค่ะ เดี๋ยวเจ็บพุงเอาได้ค่ะ

กินได้คะ แต่ไม่บ่อยท้องแรกๆอยากกินจิงๆนี่ก็เป็น พอท้องแล้วขี้ร้อนมาก

บ้านนี้กินน้ำแดงผสมน้ำเปล่าค่ะเย็นชื่นใจน้ำอัดลมจะไม่ดื่มเลยค่ะ

กินได้ค่ะ พอให้สดชื่น อย่ากินเยอะมากนะคะ น้ำตาลและคาเฟอีนเยอะค่ะ

บ้านนี้ก็กินคะเเต่กินไม่เยอะ กินพอหายยากอดใจไม่อยากกินเยอะ

บ้านนี้ก็กินจ้า​ ตอนแรกก็กลัวไม่กล้ากินแต่มันอดไม่ได้

เรากินจนใกล้จะคลอดก่อยังกินคะ แต่กินพอหายยากนะคะ

อยากกินค่ะแต่ไม่กล้ากินกลัวน้องเป็นอันตราย

กินค่ะ ขโมยแฟนกิน ตอนเขาเผลอ😭 ไม่งั้นโดนว่า

กินได้ค่ะพอหายอยาก กินเยอะก็เสี่ยงเบาหวาน