น้องกลับหัวเอาก้นลง

พอดี​ท้องน้องได้5เดือนแล้วหมอซาวด์ดูเห็นน้องเอาก้นลงจะเป็นอะไรไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

5เดือนน้องยังอยู่ได้ทุกท่าค่ะฟม่มีปัญหายังตัวเล็กอยู่สามารถอยู่ได้ทุกท่า หมุนได้ทั่วทิศ ถ้าไตรมาส3แล้วยังอยู่ท่าก้นถึงมีปัญหาค่ะ อาจจะได้ผ่า

ปกติคะ 5เดือนน้องยังกลับขึ้นกลับลงได้อยู่ เดียวอายุครรภ์มากกว่านี้น้องจะกลับหัวเองตามธรรมชาติคะไม่ต้องกังวล

ทำไมไม่ถามหมอ ตอนซาวน์ เพื่อความแน่ใจอะคะ เราเชื่อว่า แม่ๆ ในนี้ให้คำตอบที่ถูกต้องเท่าหมอหรอกคะ

5เดือน น้องเอาก้นลงก็เป็นเรื่องปกติค่ะ เพราะน้องจะกลับตัวไปมาได้ทุกท่า

ปกติคะ บ้านนี้ซาวร์แต่ล่ะเดือนเปลี่ยนท่าตลอดหมุนรอบท้องเลยจร้า😂😂

ปกติคะแม่

ปกติจ้ะแม่

ปกติจ้า

ปกติค่ะ