11week 4d. ท้องเล็กไปมั้ยค้ะ. ท้องแรก

นี้ตอนนั่งน้ะค้ะ แต่ถ้านอนสังเกตุดูแร้วแทบไม่เหมือนคนท้องเรยเพราะว่าท้องจะดูไม่ใหญ่แบบนี้? ท้องเล็กไปมั้ยค้ะ 11week4d ?

11week 4d. ท้องเล็กไปมั้ยค้ะ.  ท้องแรก
1 ตอบกลับ

ควรโฟกัสน้ำหนักลูกมากกว่าขนาดท้องนะคะ