คุณเเม่มือใหม่ท้องแรกจ้าา.

"ท้องแรก อายุครรภ์5เดือน" #ท้องเล็กไปมั้ยค้ะ🤰🌈

คุณเเม่มือใหม่ท้องแรกจ้าา.
19 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง5เดือนเหมือนกัน บางวันน้องดิ้นแรง บางวันแทบไม่ดิ้น แบบนี้ปกติไหมคะ หรือน้องดิ้นแต่เราไม่รู้สึก แม่กังวล

3y ago

รอหาหมอ21นี้ค่ะ ตอนนี้กังวลมาก

บ้านนี้5เดือนเหมือนกันค่ะ ดูแทบไม่รู้เลยว่าท้องแถมน้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้นอีก😂

บ้านนี้5เดือนเหมือนกันค่ะท้องยังไม่ออกมากเท่าไหร่ เเทบจะไม่เหมือนคนท้อง

ไม่เล็กนะคะ บ้าน​นี้​ท้อง​5ครั้ง​แล้ว ตอนท้อง5เดือน ท้องน้อย​กว่านี้อีกค่ะ

บ้านนี้เพื่อนๆบอกมีพุง ท้องแรกเหมือนกันจ้เล็กมากจ้

บ้านนี้5เดือนเหมือนกันคนยังมองไม่ออกเลยว่าท้อง

7เดือนเล็กกว่าของแม่อีกจร้า แต่น้องตัวใหญ่ค่ะ

ของเรา5เดือนค่ะไหญ่มาก น.น. ขึ้น6โล

เรา5เดือนก้ประมาณนี้แหละค่ะ

ของเรามาใหญ่ช่วง6-7เดือนค่ะ