ท้องได้7เดือน ท้องเล็กไปมั้ยค้ะ กังวลมาก

ท้องได้7เดือน  ท้องเล็กไปมั้ยค้ะ   กังวลมาก
14 ตอบกลับ

เคยกังวลว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ มีแต่คนทัก เลยไปปรึกษาคุณหมอ คุณหมอเลยบอกว่า ไม่ต้องกังวลครับ ถ้าหมอบอกท้องเล็กค่อยกังวลนะครับ ไปฝากครรภ์ทุกครั้ง คุณหมอบอกน้องตามเกณฑ์ ปกติดีครับ แค่นี้แม่ท้องก็สบายใจแล้วค่ะ

27 4ท้องแทบจะไม่มีเลยค่ะถ้าไม่ใส่เสื้อรัดท้อง แต่น้ำหนักน้อง1300แล้วค่ะ นน.แม่ก่อนท้อง55 ตอนนี้พึ่งกลับมา54เอง ยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ แต่น้องแข็งแรงดีทุกอย่าง อย่ากังวลนะคะ

3y ago

ดีจังเลยคะ ท้องแล้วน้ำหนักไม่ขึ้น ทางนี้ลงแม่สะเยอะเลย555 หาปุ่มหยุดกินไม่เจอ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ขอเรา9เดือนขึ้นมา8โลเองค่ะลูกออกมาจริงคือ3.4ค่ะไม่สำคัญค่ะท้องเล็กหรือท้องใหญ่

บ้านนี้34wท้องเท่านี้เลยค่ะกังวลว่าลูกจะตัวเล็กเพราะยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลย

ท้องจะโตเร็วตอน8-9เดือนค่ะแม่ แต่ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวล

7เดือนเหมือนกันค่ะ ของเราเล็กกว่าแม่อีก แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้35wท้องไม่โตมากแต่น้ำหน้องน้องเกินเกณฑ์​นะค่ะ

ก่อนท้องหนู42ตอนนี้ท้อง26wk น้ำหนักปัจจุบัน56โลแล้วค่ะ

7เดือนเหมื่อนกันค่ะ แม่บ้านนี้เล็กกว่าค่ะ