OMG

นี่แค่ 10 weeks เองเชื่อมั้ยคะแม่ๆ?

OMG
100 ตอบกลับ

10wของบ้านนี้ ยังบีบพุงเล่นอยู่เลยค่ะ

ใหญ่จะเท่า37วีคบ้านนี้นี้แล้วค่ะแม่

แฝดมั๊ยค่ะแม่😯บ้านนี้ท้องออกตอน20+

พุงค่ะคุณแม่ อาจมีท้องอืดร่วมด้วย

ของเรา 7 เดือนยังเล็กกว่าแม่อีกค่ะ

เท่าบ้านนี้ตอน 6 เดือนเลยจ่ะแม่😅😅

ใหญ่มากค่ะ 29 วีค ยังน้อยกว่าเลยค่ะ

ไขมันแม่ล้วนๆ ไม่มีอย่างอื่นผสม

บ้านนี้ 30+3 ใหญ่กว่าแม่นิดเดียว 😂

ใหญ่มากค่ะ มีพุงอยู่แล้วใช่มั้ยคะ

5y ago

ใช่ค่ะแม่