แฝดไหมคะแม่ๆ

นี่มองหน้าลูกตัวเองก็ว่าเหมือนสามีนะคะ แต่พอคนอื่นเห็นมีแต่ทักหน้าเหมือนแม่ๆ อะไม่มีใครเคยเห็นรูปพ่อตอนเด็กอะดิ ปารูปนี้ไป 🤯 ....ในส่วนของผมบาง ตา2ชั้นหลบใน อันนั้นของแม่เองค่ะ 😂

แฝดไหมคะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

เหมือนยังกะแกะเลยค่ะ สำเนาถูกต้อง

3y ago

ใช่ไหมคะ 555

สำเนาถูกต้องเลยค่ะ

3y ago

😂😂