6เดือนพึงรู้ว่าแฝด 🤯🤯

😂😂😂😂😂😂😂😂😂🤯🤯🤯🤯🤯

6เดือนพึงรู้ว่าแฝด 🤯🤯
21 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้ ที่ซาว หมอบอก ครรภ์เดี่ยว ไม่ใช่ครรภ์แฝด ใช่ใหมค่า หรือไม่ได้ซาวเลยอะคะ เราก็ท้อฃโตหว่าคนอื่นๆ เลยอยากมีลุ้นกับเขาบ้าง 5555

9mo ago

ซาว3ครั้งค่ะ หมอแค่บอกน้องตัวใหญ่น้ำหนักดี

มีอาการอะไรที่พอจะสื่อว่าได้แฝดบ้างคะนอกจากกินเยอะ มีดิ้นแปลกๆไหม😂 อยากลุ้นแบบนี้จังง

9mo ago

นอกจากท้องใหญ่กว่าปกติกับกินเยอะ ก็มีตอนหมอให้วัดความดันหัวใจเต้นเร็วกว่าปกติทุกครั้งได้วัดใหม่หลายรอบค่ะ

เรารู้ตอน 7w 3d ค่ะ ทั้งตกใจทั้งดีใจ แต่หมอกุมขมับเลยค่ะ เพราะแฝดความเสี่ยงเยอะ

9mo ago

ใช่ค่ะ

จะมีโอกาสเป็นแฝดบ้างมั้ยนะ นี่เกือบจะ6 เดือน แล้วค่ะ อยากเซอร์ไพรส์จัง🤣🤣

9mo ago

ขอให้ได้แฝดนะคะ😍😍

บ้านนี้จะมีลุ้นบ้างไหมน้าา มีแต่คนทักว่าท้องแฝดแต่ซาวก็เจอคนเดียว 😁

9mo ago

นี่ซาวครั้งที่4ค่ะถึงรู้

อยากซาวด์เจอแบบนี้บ้างจัง บ้านนี้อยากได้แฝดมากแม่ จะทำหมันเลย

9mo ago

นี่ก็ทำค่ะ🤣

อยากได้เซอร์ไพรส์แบบนี้บ้างง เพราะท้องใหญ่มาก ☺️☺️☺️

9mo ago

ขอให้ได้สมใจหวังค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกรู้ว่าเป็นแฝด2วันก่อนคลอดคะ😅

9mo ago

ตอนนั้นท้องแรกฝากกับโรงบาลรัฐบ้านนอกค่ะ😅

ข้อสอบถามทางญาติของคุณแม่เคยมีแฝดไหมค่ะ

9mo ago

มีค่ะ แต่รุ่นตายายนู้น

ยินดีด้วยนะคะแม่ อยากมีโมเม้นแบบนี้ 🥰

9mo ago

ขอบคุณค่ะ