คุณแม่ท่านอื่นหายแพ้ท้องตอนไหนคะ?

นี่ท้องได้13wแล้ว กินอะไรก็อ้วกออกมาหมดเลยค่ะ เป็นแบบนี้มาตั้งแต่สองสัปดาห์ก่อนแล้ว คุณแม่ท่านอื่นหายแพ้ท้องกันตอนไหนคะ ?

67 ตอบกลับ

เราแพ้หนักตั้งแต่เข้าวีคที่ 6 จนถึง 13วีคค่ะ แอดมิทนอนโรงบาลด้วยสองรอบเพราะอ้วกเป็นเลือด พอเข้า 14วีค ก็หายแพ้ค่อยๆดีขึ้นจนหายแพ้สนิทค่ะ

บ้านนี้ขนาดกินน้ำยังอ้วกเลยค่ะต้องนอนรพ.ไห้น้ำเกลือเพราะไม่มีแรงแล้วกินไรไม่ได้อ้วกออกหมด บ้านนี้หายแพ้ตอน6เดือนค่ะ

บ้านนี้กว่าจะหาย6เดือนเลยค่ะ กินแล้วออกหมดแถมกินน้อยอีกต่างหาก แต่น้องน้ำหนักโอเคเลยค่ะ 3,250กรัมสู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้แพ้ช่วงแรกๆใม่มากพอเข้า3เดือนแพ้หนักค่ะ พอเริ่มเข้า4เดือนเริ่มดีขึ้นกลับมากินใด้ปกติค่ะ

เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ บ้านนี้เหม็นหมูกระทะ ตั้งแต่ท้องยันคลอดเลยจ้า สู้จ้ะเดี๋ยวก็ทานได้ปกติ

4เดือนค่ะ สู้ๆนะคะแม่ ต้องใช้ความอดทนหน่อย เราก็แพ้หนักสุดๆ เดี๋ยว4-5เดือนมันจะดีขึ้นเอง

เข้าเดือนที่4ก่หายแล้วค่ะ.....มีอาเจียนอยุ่บ้าง แค่ช่วงแปรงฟัน หรือกินอิ่มไป

หายตอน 15วีคจ้า ช่วงแพ้อยู่รพ.ตลอดเลย นน.ลดไป10โลต้อง ร่างกายพึ่งฟื้นค่ะ

ตอนนี้15+2แม่ยังอ้วกอยู่เลยค่ะ 🤦‍♀️ ท้องไม่ออกสะทีเอาแต่อ้วกค่ะแม่

15สัปดาห์1วันแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ กินทุกอย่างปกติ