โดนแฟนนอกใจ

แม่ๆคนไหนโดนแฟนนอกใจตอนท้องบ้างค่ะ นี่ท้องได้6เดือนกว่าจับได้ว่าแฟนนอกใจค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่าไปโฟกัสเรื่องแฟนมากนะคะแม่ คิดถึงน้องให้มากๆอย่าเครียดบ่อยนะคะ บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆก็โดนเหมือนกันค่ะ แฟนมาสารภาพว่าตอนคบกันใหม่เค้ามีอีกคนอยู่ ไปนอนด้วยกันด้วยทั้งที่คบกับเรา เสียใจมาก เครียดลงกระเพาะกินไม่ได้นอนไม่ได้ ปวดไมเกรนอีก เลือดกำเดาไหลไปรพ.สรุปที่เป็นทั้งหมดเป็นเพราะความเครียด เราเลยตัดเรื่องเค้าออกไป เอาลูกเป็นหลักไว้ก่อนค่ะ เพราะถ้าลูกเป็นอะไรเราคงเครียดกว่านั้น ทุกวันนี้แฟนก็กลับตัวกลับใจแล้วค่ะ กว่าตะถึงวันนี้เราเป็นคนดึงเค้าขึ้นมาจากสิ่งไม่ดีทั้งหมด เขาบอกอยากมีเราในชีวิต เราเด็ดขาดกับเขามากๆ สั่งให้เลิกอะไรก็ทำเพื่อทดแทนสิ่งที่เขาทำลงไป ทุกวันนี้เป็นคนละคนเลยค่ะจากเมื่อก่อนกินทั้งเหล้าเสพทั้งยา ติดเพื่อนไม่เอาไหน งานการไม่ยอมทำ ทุกวันนี้เพื่อนก็ไม่ไปใกล้เลยค่ะ เหล้าก็ไม่แตะ ยาก็ตัดขาดไปเลย ยิ่งเรื่องผู้หญิงยิ่งไม่มีให้เห็นเลยค่ะ เป็นผู้เป็นคนขึ้นมามาก แต่กว่าจะผ่านมาได้ก็เกือบปีอยู่นะคะ 😂😂

4y ago

ค่ะแม่❤

สู้ๆคะ