นอนเปลี่ยนท่าบ่อยเป็นอะไรไหมคะ

นี่ท้องได้5เดือนเดือนรู้สึกว่าตัวเองเปลี่ยนท่านอนบ่อยมากซ้ายทีขวาทีแบบนี้จะส่งผลหรือเกิดอันตรายต่อลูกมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะแม่ ดีด้วยซ้ำค่ะแม่นอนท่าไหนสบายนอนท่านั้นเลยค่ะ สลับไปสลับมาจะได้ไม่เมื่อย