ท้องคุณแม่ใหญ่จนคนสังเกตุได้ตอนเเือนไหนกันบ้างคะ

นี่ท้องเข้าเดือนที่ 5 ท้องใหญ่ขึ้นจนเห็นได้ชัดเลยค่ะ

18 ตอบกลับ

เริ่มใหญ่ช่วงเดือนที่ 5 เหมือนกันค่ะ

5 เดือนค่ะตอนนี้เริ่มใหญ่มากค่ะ

เดือนที่5 เหมือนกันค่ะ ท้องสอง

ท้อง 3 แล้วคะใหญ่ตอน 5 เดือนคะ

เดือนที่6-7ค่ะเริ่มใหญ่

เข้าเดือนที่6-7ค้ะ

5 เดือนค่ะ 🤣🤣🤣

เดือนที่5-6ค่ะ