มีแม่ๆคนไหนครรภ์เป็นพิษบ้างมั้ยคะ 🥲🥲

นี่ท้อง8เดือน ความดันสูง 140+ ตลอด แถมลูกในท้องก็หนักแค่1300 เครียดมากค่ะตอนนี้ เพราะเคยแท้งมาก่อน

1 ตอบกลับ

เค้าเองค่า ปกติมาตลอดดดดด จนท้องวีคที่ 33 ปลายๆ ตื่นเช้ามาเลือดเต็มที่นอนเลยค่า ไป รพ ได้แอดมิด ความดัน 170++ โปรตีนรั่วในปัสสาวะ ฉีดยากระตุ้นปอด ให้ยาลดความดัน ให้ยากันชัก นอนอยู่ รพ เกือบ 4 วัน ก็ได้ผ่าด่วนค่ะ ผ่าตอนครบ 34 วีคพอดี คลอดก่อนกำหนด 1 เดือนน้องหนัก 1700 g เองค่ะ นอนรพ อยู่ 17 วัน ก็ได้กลับบ้าน ตอนนี้สิบเดือนแล้วค่ะ น่ารักมากๆ พัฒนาการดีมาก คุณหมอยังชมว่าไม่เหมือนเด็กคลอดก่อนกำหนดเลยค่ะ อย่าเครียดนะคะแม่ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ ปล.ขอแนบรูปหนุ่มน้อยมาให้กำลังใจนะคะ

3y ago

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ