การนับลูกดิ้น

นี่คือเขาให้เลือกการนับลูกดิ้นใช่ไหมค่ะว่าเราจะนับยังไง

การนับลูกดิ้น
1 ตอบกลับ

อ่านแล้วก็เข้าใจว่าให้เลือกว่าจะนับแบบไหน จาก 2 แบบที่ว่ามา เล่มใหม่นี่ไม่เหมือนเดิมเลยค่ะ เมื่อก่อนให้เริ่มนับ 28 สัปดาห์ และอธิบายละเอียดกว่านี้