การนับลูกดิ้น

แม่ๆเริ่มนับลูกดิ้นกันตอนไหนไหนคะ

12 ตอบกลับ

* ตามปกติแล้ว28วีคขึ้นไปงับ แต่เราชินเพราะลูกดิ้นบ่อย รู้สึกเร็ว ตอนนี้22+1ก็เริ่มๆสังเกตบ้างแล้วคร้าบ ทุกมื้ออาหาร

ปกติหมอจะไห้นับประมาณ28วีคขึ้นไปค่ะ ก่อน28วีคไห้สังเกตุเเค่ว่าดิ้นปกติมั้ยเเค่นั้นค่ะเเม่

เริ่มดิ้นตอน21วีค ก้เริ่มนับเลยค่ะ

บ้านนี้25หมอก็ไห้เริ่มนับแล้วค่ะ

บ้านนี้หมอให้นับ 28 วีคค่ะ

ตอน32wk. หลังอาหารเช้าจ้า

28ก็เริ่มนับแล้วค่ะ

25wค่ะ บ้านนี้

23สัปดาห์ค่ะ

ตอน 32 วีคค่ะ