ฟันลูกขึ้นช้า

มีแม่ๆบ้านไหนฟันลูกขึ้นช้าบ้างคะ อิแม่ลุ้นตั้งแต่6เดือน นี่10เดือนแล้วยังไม่ขึ้นเลย

10 ตอบกลับ

ขึ้นช้าก็ได้แปรงฟันช้าค่ะ เพราะตอนมีแต่เหงือกทำความสะอาดดีมาก พอมีฟันร้องบ้านแตก😂

บ้านนี้ขึ้น1ขวบค่ะ ได้6ซี่แล้วค่ะ ถามหมอหมอบอกไม่ช้านะค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอน 11 เดือนค่ะ หมอบอกว่าซี่แรกรอได้ถึง 1.6 ขวบค่ะ

บ้านนี้1ปีขึ้น2ซี่ค่ะแม่จนตอนนี้1ปี5เดือนพึ่ง6ซี่เองค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอน10เดือนพอดี แต่ขึ้นข้างบนก่อน แปลกไปอีก555

หมั่นเช็ดนวดเหงือกค่ะ บ้านนี้6ซี่ตอนเจ็ดเดือนนิดๆค่ะ

บ้านนี้11เดือนถึงขึ้นค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

บ้านนี้ซี่แรกขึ้นตอน 6เดือนค่ะ

บ้านนี้8เดือนยังไม่ขึ้นสักซี่

บ้านนี้7เดือน3ซี่แล้วค่ะ