โดนตัวไร

นิ้วชี้บวม หรือแม่คิดไปเองคะ ?

โดนตัวไร
12 ตอบกลับ

บวมค่ะแม่น้องโดนอะไรกัดหรือเปล่าอย่างเช่นมดอ่ะค่ะ

4y ago

น่าจะยุงค่ะ ขอบคุณค่ะ แม่ก้อตกใจ 😊

บวมค่ะ แดงๆ ด้วย ไปโดนอะไรมาเด็กน้อย 🥺

4y ago

หายไวๆ นะคะ 😇

เหมือนจะบวมนะค่ะ น้องร้องงอแงมั๊ยค่ะ

4y ago

ไม่ร้องเลยค่า อึดมากคนนี้ แต่น่าจะยุงกัดค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ

บวมๆแดงๆนะแม่ อะไรกัดรึเปล่า​คะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ คาดว่ายุงค่าา

เหมือนจะบวมนะค่ะ

ลองทาแซมบัคค่ะ

4y ago

ค่าา ขอบคุณค่ะ

บวมแดงมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยุงกัดไหม

บวมๆแดงๆคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บวมค่ะ