ท้องแข็งแต่ไม่ปวดท้อง 36+6

สวัสดีค่ะ มีอาการท้องแข็ง แต่ไม่ได้ปวดท้อง ตั้งแต่ตอนที่รู้สึกตัวตื่นมาเข้าห้องน้ำตอนตี 5 กว่า ตอน 7 โมงเช้าก็รู้สึกอีก บางทีคลำไปคลำมาก็รู้สึกว่าคลาย แต่ไม่ได้แข็งเป็นบางจุดเหมือนตอนลูกขยับ รู้สึกแข็งตึงทั่วทั้งบริเวณ แต่ไม่ปวดมีแค่อาการหน่วงๆซึ่งเป็นอยู่แล้ว แบบนี้คือใกล้คลอดไหมคะ หรือแม่คิดไปเองคะ แม่ๆคนไหนจะคลอดแล้วมีอาการยังไงบ้างรบกวนแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยนะคะ ขอบ#ขอบคุณมากๆค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแข็ง

1 ตอบกลับ

รอดูอาการไปก่อนคะ ถ้ามีาการคลอดจริงให้รีบไปหาหมอคะ (อาจเป็นแค่อาการเตือนคะ)