ขออนุญาตสอบถามแม่ๆคะ

นายจ้างยกเลิกประกันสังคมแล้วเราไปเปลี่ยนเป้นประกันตนเองได้ไหมคะแล้วแบบนี้เราจะได้ค่าคลอดบุตรรึป่าวประกันสังคมจะนับต่อตั้งแต่เราเริ่มสมัครประกันสังคมไหมคะถ้าเราเปลี่ยนจากมาตรา33มาเป็นมาตรา39.

1 ตอบกลับ

ส่งต่อเองได้นะคะ เขาจะนับต่อเลย แต่ติดต่อที่สำนักงานทำเรื่องส่งต่อเองเลยค่ะ