ประกันสังคม

อยากรู้ค่ะว่าคลอดลูกโรงบาลรัฐสำรองจ่ายเท่าไรคลอด เองกะผ่าคลอดราคาแตกต่างกันมั้ย ร่ะประกันสัมคมจะได้มั้ยพึ่งเปลื่อนประกันสัมคมจากที่หักจากโรงงาน มาเป็นมาตรา39จ่ายเอง ค่ะ

1 ตอบกลับ

1.สำรองจ่ายเท่าไร = ขึ้นอยู่กับรพ.ที่แม่จะคลอดค่ะ ให้สอบถามค่าคลอดกับรพ.โดยตรง 2.คลอดเองกับผ่าคลอด = ผ่าคลอดจะแพงกว่าค่ะ 3.ถ้าส่งประกันต่อเนื่อง5เดือนโดยไม่ปล่อยขาดเกิน6เดือนก็เบิกได้ค่ะ