เลือดออกจมูก

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆคะ ท้องแล้วเลือดออกจมูกผิดปกติไหมคะ 29w

2 ตอบกลับ

เป็นได้ค่ะ เราก็เป็นตอนตั้งท้อง เป็นๆหาย ตอนนี้คลอดแล้วหายสนิท

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่ พอดีกังวล กลัวจะเป็นเกี่ยวกับน้อง ตอนนี้ไม่ว่าเลือดจะออกทางไหนก็กังวลหมดเลยคะ🤣🙏🏻

กำเดาไหลหรือป่าวแม่

3y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันคะแม่พอดี รู้สึกหายใจไม่สะดวกเลยแคะรูจมูกดูคะ ปรากฏว่าเป็นก้อนเลือดที่แห้งอ่ะคะ พอลองใช้คัตเติ้ลบัตเช็คดูก็มีเลือดแต่ไม่ได้เยอะจนไหลออกมาอะคะแม่🙏🏻