สงสัยจังเลย

นั้นคือน้องใช่ไหมคะ เวลาเราซาวด์ดูน้อง เอามือถือเข้าไปถ่ายด้วยได้ไหมคะ

สงสัยจังเลย
7 ตอบกลับ

ปกติเค้าจะติดป้ายไว้ว่าห้ามถ่ายแต่สามารถขอคุณหมอได้ค่ะ ถ้าอนุญาตก็ถ่ายได้ ส่วนมากก็ให้ถ่ายนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰

ต้องถามคุณหมอก่อนนะคะว่าสามารถถ่ายรูปได้มั๊ย..ส่วนใบซาวด์ที่คุณแม่ลงคือหัวของน้องค่ะ

3y ago

🙂🙂

คุณหมอบางท่านอนุญาตให้ถ่ายค่ะ บางท่านก็ไม่อนุญาตแม่ลองถามหมอก่อนนะคะ

เหมือนหัวเด็กกลมๆ มีเส้นวัดขนาด ของเราเอกชน จะถ่ายรูปอัดคลิปตามสบายค่ะ

3y ago

แต่อันนี้คือที่มือปริ้นรูปออกมาให้ค่ะ

ถ้าคลินิกถ่ายได้คะแต่โรงบาลเขาห้ามนำโทรศัพเข้าไปค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

รพ.เอกชนค่ะ ถ่ายตลอดเลยทั้งภาพนิ่ง ทั้งวีดีโอ

ของเราถามคุณหมอ คุณหมอว่าถ่ายได้ค่ะ

3y ago

เราก็ถาม หมอบอกเดี๋ยวปริ้นรูปออกมาให้ เพราะติดสมุดอยู่แล้ว แบบนี้เลยค่ะ 55