สวัสดีค่ะดิฉันท้อง เป็นท้องแรกค่ะ อยู่ๆก็มีน้ำแบบนี้ไหลออกมา กลิ่นคล้ายๆกับประจำเดือนค่ะ

นั่งๆอยู่ 5-10 นาทีมีน้ำแบบนี้ไหลออกมาที่พี่คิดว่าเป็นอะไรคะ

สวัสดีค่ะดิฉันท้อง เป็นท้องแรกค่ะ
อยู่ๆก็มีน้ำแบบนี้ไหลออกมา กลิ่นคล้ายๆกับประจำเดือนค่ะ
6 ตอบกลับ

น้ำคล้ำรั่วหรือป่าว