อยู่ๆก็มีน้ำแบบนี้ไหลออกมา

36 w ค่ะ อยู่ๆก็มีน้ำแบบนี้ไหลออกมาแบบนี้คืออะไรคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ

อยู่ๆก็มีน้ำแบบนี้ไหลออกมา
1 ตอบกลับ

เหมือนจะเป็นตกขาว มีอาการอื่นร่วมไหมคะ

1y ago

อาจเป็นแค่ตกขาวคะ รอสังเกตตัวเองไปเรื่อยๆนะคะ😊