สวัสดีค่ะดิฉันท้อง เป็นท้องแรกค่ะ อยู่ๆก็มีน้ำแบบนี้ไหลออกมา กลิ่นคล้ายๆกับประจำเดือนค่ะ

นั่งๆอยู่ 5-10 นาทีมีน้ำแบบนี้ไหลออกมาที่พี่คิดว่าเป็นอะไรคะ

สวัสดีค่ะดิฉันท้อง เป็นท้องแรกค่ะ
อยู่ๆก็มีน้ำแบบนี้ไหลออกมา กลิ่นคล้ายๆกับประจำเดือนค่ะ
6 ตอบกลับ

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ พบหมอด่วน คุณหมอจะฉีดยากันแท้งหรือให้ยาฮอร์โมนมาทานหรือมาสอดทุกวัน ช่วงนี้งดกิจกรรมหนักทุกอย่าง นอนพักผ่อนเยอะๆค่ะ ตั้งท้องไม่ควรมีอะไรแบบนี้ออกมาจากช่องคลอด ไม่ปกติ

เคยเป็นตอนพึ่งท้องอ่อนๆค่ะ เหมือนตกขาวผสมเลือดสีน้ำตาล เหมือนจะเป็นเลือดเสีย

2y ago

เคยออกแบบเปอะนิดหน่อย2-3วันค่ะ วันละนิดนึงแล้วก็หายไป

แบบนี้ต้องไปให้หมอตรวจดูค่ะว่าเป็นน้ำอะไร

กี่วีคแล้วค่ะแม่ ไปหาหมอเถอะค่ะ

ไปพบคุณหมอโดยเร็วที่สุดนะคะ

น้ำคล้ำรั่วหรือป่าว