ท้องผูก

นั่งแบ่งอึประมานครึ่งชั่วโมงแข็งมากๆค่ะใช้เเรงแบ่งเยอะกว่าจะออกพอออกมาแล้วมีติ่งออกมาจากรูทวารนิ่มๆเเตะก็ใม่เจ็บอยากทราบว่าใช่ริดสีดวงหรือป่าวคะต้องทำยังใง?ตอนนี้ท้องได้16วีคกว่าแล้วค่ะ?

27 ตอบกลับ

ดิ่มน้ำเยอะๆนะคะ งดของเผ็ดไปก่อนเวลาถ่ายจะไม่แสบ

เปนค่ะลูกคนแรกถ่ายแข็งจนตอนนี้เปนริดสิดวงเรย

มะขามหวานเลยค่ะคุณแม่ ออกแน่นอน😄

ดื่มน้ำและผลไม้เยอะๆนะคะแม่

นมเปรี้ยวคะ ทานวันละ1ขวด

บ้านนี้ก็เป็นจ้า

ทรมานมากๆค่ะ