ขอสอบถามค่ะ

36วีคกว่าแล้วค่ะ อยากรู้ว่าลูกกลับหัวรึยังต้องดูยังไงคะ หรือต้องไปถามคุณหมอตอนซาวด์ดูท้องคะ ??

2 ตอบกลับ

พบหมออัลตราซาวด์ค่ะ ปกติไปพบหมอจะซาวด์ดูทุกครั้งค่ะ บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 7 เดือน แล้วแต่ละคนไม่เหมือนกันจร้า

ปกติต้องกลับแล้วค่ะ จะมีอาการหน่วงมดลูก เพราะหัวเขาลงมา. ทางที่ดีไปอัลตราซาวดูจะดีกว่า