ขอสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีทางบริษัทจะมีการตรวจสุขภาพประจำปี แล้วตอนนี้ท้องได้13สัปดาห์กว่า กลัวว่าจะได้เอ็กซเรย์ปอด จะมีผลอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แจ้งตอนตรวจได้ค่ะว่าท้องอยู่ หมอพยาบาลเค้ารู้ค่ะว่าจรวจไม่ได้แต่เค้าจะไม่รู้ว่าท้องถ้าแม่ไม่บอก

ก่อนตรวจต้องแจ้งทาง เจ้าหน้าที่ค่ะ ว่าท้อง