อยากเห็นเพศลูก

อีกไม่กี่วันก็จะได้ซาวแล้วแม่คนไหนมีวิธีทำให้น้องไม่หนีบขาหรือหันหลังบ้างมั้ยคะ32วีคกว่าแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ก่อนตรวจเดินเล่นสัก15นาที หาน้ำหวามดื่มค่ะ อันนี้หมอแนะนำมาอีกที ตอนแรกน้องก็ไม่ให้ความร่วมมือคุณแม่เหมือนกันค่ะ เลยทำตามที่คุณหมอแนะนำ

เหมือนกันเลยค่ะตั้งแต่20wจนตอนนี้ไปซาวด์ทีไรไม่เคยหันหน้ามาเลย หมอบอกนอนคว่ำ?