จี๊ดๆๆท้องน้อย

นั่งเก้าอี้เตี้ยๆขะยี้ผ้าหลาน พอลุกขึ้นแล้วมันเจ็บจี๊ดๆๆตรงท้องน้อย เป็นตอนประมาณสองทุ่มกว่าๆค่ะ จนตอนนี้ จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยค่ะ 19+2วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

ลุกช้าๆค่ะ ปกติบ้านนี้ก็เคยเป็น

ปีกมดลูกตึงค่ะ ปกติ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ ☺️