ขอความรู้ค่ะ

20 สัปดาห์แล้ว #ท้องเเรก ลูกดิ้นน้อยมากค่ะ จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

น้องอาจจะดิ้นบ่อยแต่แม่อาจจะไม่รู้ตัวก็ได้ค่า อาจจะหน้าท้องหนา+กับน้องตัวเล็ก แต่ถ้าแมากังวลลองพบหมอดูนะคะ

ตามปกติแล้วคุณหมอจะให้เริ่มนับลูกดิ้นเมื่ออายุครรภ์ 28w นะคะ อย่ากังวลเลยค่ะ จะส่งผลถึงตัวน้อยนะ☺

ลูกอาจจะดิ้นอยู่ตลอดนะคะ แต่คุณแม่อาจจะไม่รู้สึก ถ้ายังกังวลอยู่ต้องไปพบหมอนะคะ

ไม่ต้องกังวลคะของเราก็ 20+1 สัปดาห์คะ เราก็ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นมากยังไม่แรงคะ

บ้านนี้รุ้สึกว่าดิ้นเเรง21.weekค่ะ