สอบถามหน่อยค่ะ 39+1

นั่งยุดีๆรู้สึกว่ามีน้ำเล็ดออกมานิดหน่อย ไม่แน่ใจว่าเป็นปัสสาวะเล็ด หรือน้ำเดินค่ะ แต่ไม่รู้สึกเจ็บ ไม่มีมูกเลือด สักพักก็หยุด ต้องรีบไปหาหมอม่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปด่วนเลยค่ะแม่ ไม่มีสีไม่มีกลิ่น น้ำคร่ำแตกแน่เลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วมีน้ำออกมาจะปวดไม่ปวด ไปหาหมอก่อนดีกว่าค่ะ