สอบถามหน่อยค่ะ

39+6 ท้องปั้นแข็งปวดหน่วงลงหลังมาท้องน้อยอาการปวดจะเป็นจะเว้นปวดทุกๆ6-7นาที ปวดต่อครั้ง1นาที ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ใกล้คลอดหรือยังค่ะ ควรไปโรงพยาบาลเลยไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะท้องแข็งเกิดจากการบีบตัวของมดลูกได้เหมือนกัน เลยถือเป็นการเจ็บเตือนคลอดค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ