นั่ง

นั่งยังไม่แข็งเท่าไรนั่งได่แปบเดียวก็จะล้มพัฒนาการช้าหรือเปล่าเด็ก8เดือน3วัน

3 ตอบกลับ

พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ หลานเราขวบเศษแล้วเพิ่งจับยืนคะ ขึ้นยุกับร่างกายของเค้า แล้วก้วิธีหัดเขาคะ

เด็กแต่ละคนไม่พัฒนาไม่เหมือนกันครับ เราต้องช่วยฝึกให้ด้วยครับ 😊😊

ใจเย็นๆค่ะ เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันค่ะ