แม่ๆคนไหนใกล้คลอดแล้วเจ็บจิมิบ้างค่ะ

บ้านนี้เริ่มมีอาการเจ็บตอนท้องได้​ 8​ เดือน​ มีอาการปวดมากเวลาจะลุก​ นั่ง​ เดิน​ เปลี่ยนท่านอน ลำบากมาก​ ท้องแรกไม่มีอาการ​ เลยสงสัยว่าเป็นอาการปกติของคนท้องมั้ย

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะท้องแรกไม่มีอาการ แต่ท้องสองมีอาการแบบนี้ทุกอย่างค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องสองก็เป็นเหมือนกันค่ะ