ท้อง 33W+3D ค่ะ รู้สึกเหนื่อยง่าย เดินนิดหน่อยก็เหนื่อย

นั่งพักนอนพักตั้งนานกว่าจะหายเหนื่อย มีใครเป็นบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องเป็นค้ะเเม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีถามแม่ แม่ว่าแม่ก็ไม่เหนื่อยนะตอนท้อง นึกว่าเรามีโรคแฝงอะไรค่ะ