ซาวด์ 3D 25W ทีมสิงหาคม

นั่งนับวันรอน้องคลอดออกมาแล้วค่ะ แม่ๆท่านไหนมีเริ่มทยอยซื้อของกันแล้วบ้างคะ บ้านนี้เริ่มทะยอยซื้อของเตรียมวันรอน้องออกมาแล้วค่ะ #ทีม11สิงหาคม 💕

ซาวด์ 3D 25W ทีมสิงหาคม
54 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดผ่า 7 สิงหาคม บ้านนี้เตรียมครบแล้วค่ะ กลัวไม่ทันเพราะเป็นเด็กแฝดด้วย คุณแม่เลยเตรียมตั้งเเต่ 5 เดือนที่รุ้เพศแล้วค่ะ

อยากให้ลูกเราโชว์หน้าแบบนี้บ้างจัง ไปซาวด์ทีไรลูกเอามือบังหน้าตลอดเลยไม่ก็หันหน้าหนีไม่ยอมให้หมอกับแม่ดูเลยค่ะ ทีมลูกสาว

ทีมสิงหาคมเหมือนกันค่ะ คุณแม่ทีมสิงหาสามารถแอดไลน์กลุ่มไว้พูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องลูกได้นะคะ ไอดีไลน์ wanza_101

ทีมสิงหาคมเหมือนกัน คุณแม่ทีมสิงหาคม สามารถแอดไลน์กลุ่มไว้แชร์แลกเปลี่ยนเรื่องลูกกันค่ะ ไอดีไลน์ wanza_101

บ้านนี้2สิงหายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ ไม่ได้รูปสวยๆแบบนี้เลยคะ น้องปิดหน้าไม่ให้เห็นอะไรเลย😂

ดีจังเลยค่ะเห็นหน้าน้องชัด บ้านนี้ 27+1 ยังไม่เคยซาวด์เห็นหน้าลูกสักทีเห็นแต่อวัยวะส่วนอื่น

กำหนดวันเดียวกันเดือนเดียวกันเหมือนกันเลยคะ 11สิงหาคม แม่บ้านนี้ก็เริ่มทยอยซื้อแล้ว

ทีมสิงหาคม ทยอยซื้อแล้วเหมือนกันค่ะ กลัวท้องใหญ่กว่านี้จะเดินเลือกเองไม่ไหวค่ะ 🥰

บ้านนี้15 ส.ค. ค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลย หมอนัดวันที่27 จะไปซาวด์4มิติเหมือนกันค่าาา

กำหนดคลอด20สิงหา ยังไม่ค่อยได้เตรียมเลยคร๊ และยังไม่ได้ซาวด์ 3Dเลยสักครั้งคร๊