ซาวด์ 3D 25W ทีมสิงหาคม

นั่งนับวันรอน้องคลอดออกมาแล้วค่ะ แม่ๆท่านไหนมีเริ่มทยอยซื้อของกันแล้วบ้างคะ บ้านนี้เริ่มทะยอยซื้อของเตรียมวันรอน้องออกมาแล้วค่ะ #ทีม11สิงหาคม 💕

ซาวด์ 3D 25W ทีมสิงหาคม
54 ตอบกลับ

23สิงหาคะแต่ตอนนี้นี้แม่บ้านนี้ติดโควิดแอบกังวลถึงเจ้าตัวเล็กมากๆ

ยังเลย​ 20สิงหา​ แต่ไม่ถึงกำหนด​คลอดค่ะ​ เพราะผ่าคลอด​ 38วีค​ ค่ะ

บ้านนี้12สิงหาคะ28วิคเเม่บ้านอื่นเตรียมของรึยังคะบ้านนี้ยังเลยคะ

1y ago

12สิงหาเหมือนกันค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ลูกสาว 26สิงหา แม่เริ่มช้อปเสื้อผ้า ของใช้บ้างแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 3 สิงหาคม ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลยค่ะ #ท้องแรก

บ้านนี้กำหนดคลอด23สิงหาค่ะ ตอนนี้ได้26+5แล้ว

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้ 15 สิงหาค่ะผู้หญิง พึ่งเริ่มซื้อของเองค่ะ

บ้านนี้30สิงหาค่ะ ตอนนี้26วิค1วัน ได้ลูกสาวคะ

บ้านนี้11สิงหาเพศชาย เตรียมของรอเสดหมดแร้ว

27สิงหาจ้ายังไม่ได้ชื้ออะไรสักอย่างเลย