ซาวด์ 3D 25W ทีมสิงหาคม

นั่งนับวันรอน้องคลอดออกมาแล้วค่ะ แม่ๆท่านไหนมีเริ่มทยอยซื้อของกันแล้วบ้างคะ บ้านนี้เริ่มทะยอยซื้อของเตรียมวันรอน้องออกมาแล้วค่ะ #ทีม11สิงหาคม 💕

ซาวด์ 3D 25W ทีมสิงหาคม
54 ตอบกลับ

กำหนดคลอด20สิงหา ยังไม่ค่อยได้เตรียมเลยคร๊ และยังไม่ได้ซาวด์ 3Dเลยสักครั้งคร๊