ท้องแรก

นั่ง ถ่ายอุจจระ อยู่ มีเลือดออกมานิดนึง นิดเดียวนะค่ะ หลังจากนั่น ก็ออกจาก ห้องน้ำ สักพัก 10นาที เข้าไปดูใหม่ไม่มีเลือดแล้วหลังล้างตูด เป็นอันตรายอะไรมั้ยค่ะ 20+5w

1 ตอบกลับ

ออกจากไหนค่ะ ออกจากก้นหรือช่องคลอด ถ้าก้นอาจจะริดารดวงหาหมอให้แน่ใจ ถ้าออกตากช่องคลอดควรไแหาหมอเดี๋ยวนี้เลย

5y ago

ลองหาหมอดีกว่านะคะ ถ้าไม่แน่ใจว่าออกจากไหน เผื่อออกจากช่องคลอดแล้วมันอันตราย