มีแม่ๆบ้านไหนเคยตั้งครรภ์ คุนหมอบอกน้ำคล่ำเยอะบ้างค่ะ เป็นอันตรายอะไรมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำคล่ำเยอะมันเหมือนว่าหลังคลอดมันจะทำให้เราโยโย่นะคะ เหมือนที่ปู่ยายชอบบอกว่าคนที่หลังคลอดแล้วอ้วนมากกว่าเดิมคือท้องน้ำนะคะ แต่ของเราย่าเราบอกว่าเราท้องลูกค่ะ เพราะเราท้องเล็กแต่ลูกคลอดออกมา 3 โลกว่า คลอดเองนะคะ แถมหลังคลอดก็น้ำหนักขึ้นมาแค่ 2 โลจากตอนก่อนท้องค่ะ

เพราะพี่สาวเราก็ท้องน้ำเหมือนกันค่ะ ตอนท้อง 9 เดือนหุ่นยังไง ปัจจุบันลูก 1 ขวบก็หุ่นเท่านั้นค่ะ มันบอกลดไม่ไหว55555😂