นับวันไข่ตก

นับวันไข่ตกยังไงค่ะ เเล้วก่อนตั้งครรภ์ควรกินอะไรบำรุงไหมค่ะ ทั้งตัวเราเเละสามี ปล.เคยมีลูกเเล้ว1คน เเต่รอบนี้ปล่อยมาตลอดเเต่ไม่ติดสักที

2 ตอบกลับ

เราใช้แอพ Flo มันจะบอกวันไข่ตกให้เลยไม่ต้องนับค่ะ ที่เราใช้แอพนี้จริงๆแล้วแค่อยากทราบว่าประจำเดือนมาปกติรึป่าวเพราะเราเป็นซีสที่มดลูกไม่ได้ตั้งใจท้องเพราะเรามีลูกยาก(แต่งงานมา 10 ปีละ) แต่ผลที่ได้คือตอนนี้ 7 วีคนิดๆแล้วค่ะ^^

ปล่อยมานานรึยังคะ