แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

นับวันไข่ตก เขาว่าจะใด้ลูกชาย จริงไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

โดยส่วนตัวจริง(มั่ง) หรือว่าฟลุ๊คไม่รู้นะคะ ท้องแรกไม่ได้นับวันตกไข่ ทำการบ้านแบบถี่ๆ เพราะอยากมีลูกมากกกก เป็นผญ . พอท้อง2 ไม่ทำการบ้านแบบพร่ำเพื่อ ตรวจวันตกไข่ แล้วค่อยทำ ปรากฎได้ ผช. ทั้งนี้ มันเกี่ยวเนื่องกับเชื้อของผช. ด้วย