ลูกน้อย 1 ปี 8 เดือน อารมแปรปวน

ลูกน้อย อายุ 1 ปี 8 เดือน ค่ะ ชอบกระโดดทับ หน้าเวลาแม่นอน แล้วชอบกัด ชอบตี มีวิธีรับมือไหมคะ

1 ตอบกลับ

ทำใจค่ะแม่ สอนเขาบ้างเวลาเขาทำตัวไม่น่ารัก ใช้คำพูดดีๆ ไม่ดุ ถ้าไม่ฟังก็ดุบ้างค่ะ